Banner top Full

SuperShip nhượng quyền thương hiệu cho 10 đối tác trong nước

Thứ hai, 10/09/2018, 06:59 GMT+7

(DNHN) – Ngày 9/9, Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận Chuyển Dấu Chân Việt (SuperShip) đã tổ chức lễ ký kết cho 10 đối tác đầu tiên nhận nhượng quyền thương hiệu và sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 10/2018.

Hợp tác đầu tư phát triển SuperShip là dự án mở rộng thị trường của SuperShip nhằm đưa thương hiệu này đến gần hơn với khách hàng cả nước, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp toàn quốc với triết lý lấy Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi của CEO Lê Thanh Hoài.

Ông Lê Thanh Hoài, sáng lập kiêm CEO SuperShip cho biết, sau một tháng ra mắt, dự án hợp tác đầu tư phát triển SuperShip nhận được sự quan tâm của hơn 200 đối tác từ khắp các tỉnh thành.

Công ty đã chọn lọc và ký kết hợp đồng với 10 đối tác có năng lực quản lý và nguồn lực tài chính tại 10 tỉnh, thành có thị trường giao nhận tiềm năng như: Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bến Tre, Hưng Yên, Lai Châu, Thanh Hóa, Quảng Trị, Cần Thơ, Hải Phòng, Cà Mau với tổng chi phí mà mỗi đối tác phải trả để mở chi nhánh Supership tại địa phương từ 150 - 200 triệu đồng.

Trong đó, ký quỹ bảo đảm thanh toán COD là 50 triệu đồng (đối tác sẽ đươc toàn tiền ký quỹ sau 3 năm hoạt động theo hợp đồng);  50 - 100 triệu đồng cho phí xây dựng cơ sở vật chất; 30 triệu đồng cho phí thiết lập vận hành ban đầu như chuyển giao công nghệ, phương thức kinh doanh… và phí sử dụng thương hiệu trong 3 năm đầu tiên là 20 triệu đồng.

Ngoài ra, đối tác sẽ trả 5% tổng doanh thu mỗi tháng cho SuperShip (trong đó, 2% cho công tác tài chính, 2% phí bảo trì, nâng cấp phần mềm và 1% chi phí khác như marketing, đào tạo).

Ông Lê Thanh Hoài chia sẻ thêm, SuperShip sẽ đào tạo chuyển giao công nghệ trong vòng một tháng cho các đối tác tại trụ sở chính của SuperShip ở TPHCM. Lần ký kết này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của hệ thống SuperShip toàn quốc, đi đến hoàn thành mục tiêu năm 2019 là phủ sóng 70% các thành phố trên cả nước với hơn 30 đối tác.

Theo tính toán của SuperShip, nếu hợp tác với SuperShip, đối tác có thể tiết kiệm ½ chi phí đầu tư so với tự kinh doanh, ¼  chi phí vận hành hệ thống cũng như tăng gấp 3 lần hiệu quả kinh doanh.

Sau hơn 3 năm hoạt động, hiện nay SuperShip đang có mặt tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 100 nhân viên, hơn 30.000 khách hàng và số đơn hàng hơn 3.000 đơn mỗi ngày. SuperShip đang là một trong những đơn vị giao hàng nội thành tốt nhất sau hai năm có mặt tại thị trường, tỷ lệ giao hàng thành công cao nhất TPHCM  là 96,18% - tỷ lệ mà SuperShip tự đánh giá là cao nhất tại TP.HCM so với nhiều đơn vị cùng ngành.

SuperShip đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giao nhận hàng hoá nội thành và hướng đến mục tiêu Đơn vị giao nhận Hiệu quả nhất. Từ kết quả kinh doanh thành công trước đó và sự nổi bật thương hiệu trong Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank), SuperShip chắc chắn sẽ mang đến cơ hội hợp tác thương hiệu vững chắc cho các chủ đầu tư ở các tỉnh thành trong cả nước.

 

Ngọc Lam

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Nấm MAITAKE Nhật Bản chuẩn bị có mặt tại Việt Nam
19/10/2018

(DNHN) – Ngày 19/10, DNTN Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Tú Phượng (TONY FRUIT) đã tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm Nấm Maitake Nhật Bản tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

VITADAIRY khánh thành nhà máy tại Bình Dương
18/10/2018

(DNHN) - Ngày 18/10, VitaDairy chính thức khánh thành nhà máy tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương. Đây chính là nhà máy thứ hai được đưa vào hoạt động sau nhà máy tại Hà Nội để tiếp tục nâng cao năng suất, nhằm mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khoa học phục vụ cho người tiêu dùng.

Agribank khu vực TPHCM tiên phong trong phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam
12/10/2018

(DNHN) - Ngày 12/10, tại TPHCM, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển Agribank khu vực TPHCM. Tham dự có Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong; đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương...

VinaCapital – 15 năm đồng hành phát triển với Việt Nam
11/10/2018

(DNHN) – Ngày 11/10, tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, Tập đoàn VinaCapital tổ chức họp báo về Hội nghị thường niên các nhà đầu tư lần thứ 13 năm 2018. Đây cũng là hội nghị đánh dấu chặng đường 15 năm đồng hành phát triển với Việt Nam.

Sản phẩm Nga được đẩy mạnh phân phối trên các kênh thương mại điện tử tại Việt Nam
07/10/2018

(DNHN) - Theo số liệu của Tổng Cục Hải Quan, tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Liên bang Nga trong 7 tháng đầu năm 2018 đạt 2,67 tỷ USD, tăng mạnh 34,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Banner 1
Banner 2
Banner 1
Banner 2
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.