Banner top Full

Hội nghị CFO thế giới lần thứ 48 sẽ tổ chức tại Việt Nam

Thứ sáu, 19/10/2018, 07:30 GMT+7

(DNHN) – Hội nghị CFO thế giới lần thứ 48 với chủ đề "Chuyển đổi tài chính trong kỷ nguyên số” sẽ được tổ chức tại TPHCM, từ ngày 14-16/11/2018. Hội nghị quốc tế này do Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (CFO Việt Nam) cùng với Hiệp hội các Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) tổ chức.

Hội nghị IAFEI thường niên lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, đánh dấu sự khởi sắc của một nền kinh tế mới nổi trong tiến trình phát triển kinh tế thị trường với đà tăng trưởng GDP, khả năng chi tiêu và phát triển chất lượng tiêu chuẩn sống.

Ông Nguyễn Ngọc Bách, Chủ tịch CFO Vietnam cho biết, Hội nghị sẽ vinh hạnh đón tiếp hơn 500 Lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà Quản trị Tài chính cấp cao, Giám đốc Tài chính và các Chuyên gia Tài chính từ các châu lục với mục đích cùng chia sẻ kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về Tài chính; cùng nhìn lại những chặng đường phát triển trong lịch sử của ngành; đồng thời cập nhật những phát triển mới để cùng nghiên cứu chuyên sâu về ngành Tài chính tương lai.

Hội nghị CFO Thế giới lần thứ 48 có sự tham gia của các diễn giả là các Chuyên gia Tài chính ở Việt Nam và quốc tế cùng trình bày về chính sách, quy định, quy chuẩn và những khó khăn mà các nhà Lãnh đạo và Chuyên gia Tài chính sẽ phải đối mặt trong Kỷ nguyên số.

Thông qua chủ đề “Chuyển đổi Tài chính trong Kỷ Nguyên Số”, các chuyên gia trong Hội nghị sẽ thảo luận các chính sách thúc đẩy (hay nhân tố gây trở ngại) sự phát triển kinh tế Châu Á cũng như toàn cầu và tiềm năng biến đổi của công nghệ kỹ thuật số trong việc đáp ứng các cơ hội và thách thức. An ninh mạng (cybersecurity), công nghệ blockchain và phân tích trí tuệ nhân tạo (AI)… . Đây là cơ hội mở rộng tiềm năng ở những thị trường mới, nâng cao tăng tính chuyên nghiệp hóa cùng các giá trị văn hóa, đồng thời là dịp để tất cả các đại biểu từ các thành viên của IAFEI trên thế giới một lần nữa cùng gặp mặt và gắn kết chia sẻ những giá trị chung, khiến IAFEI thực sự trở thành một tổ chức toàn cầu, nơi đặc biệt dành riêng các Chuyên gia Tài chính.

Hội nghị sẽ được tổ chức trong hai ngày tại Khách sạn Lotte Legend Saigon (2A - 4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM).

 

Ngọc Lam

Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
First Real niêm yết 13 triệu cổ phiếu trên sàn HOSE
18/10/2018

(DNHN) – Sáng 18/10, Công ty CP Địa ốc First Real (Mã chứng khoán: FIR) đã chính thức niêm yết 13 triệu cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) với mức giá tham chiếu phiên giao dịch đầu tiên là 12.000đồng/cp, biên độ dao động giá ± 20%.

LANDMARK HOLDING niêm yết 23,3 triệu cổ phiếu trên sàn HOSE
12/10/2018

(DNHN) – Sáng 12/10, Công Ty CP LANDMARK HOLDING đã chính thức niêm yết 23,3 triệu cổ phiếu (Mã LMH) trên sàn HOSE (Sở giao dịch Chứng khoán TPHCM). Mức giá tham chiếu cho ngày giao dịch đầu tiên là 11.200 đồng/cổ phiếu và biên độ dao động giá là ± 20%.

Giá dầu đang đi vào "vùng báo động đỏ”
10/10/2018

Lời cảnh báo mà người đứng đầu Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) đưa ra về sự leo thang của giá dầu...

Cổ phiếu cảng biển 'dậy sóng' trước dự thảo thông tư điều chỉnh khung giá dịch vụ
05/10/2018

Đón nhận thông tin dự thảo thông tư điều chỉnh khung giá dịch vụ cảng biển, các cổ phiếu cảng biển như VSC và GMD đã bứt phá khá mạnh với mức tăng lần lượt 4,6% và 4,1% trong phiên giao dịch 4/10.

HoREA kiến nghị Ngân hàng Nhà nước cho phép các tổ chức tín dụng được sử dụng tỷ lệ tối đa 45%
28/09/2018

Hiệp hội nhận thấy quy định kể từ ngày 01/01/2019, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài chỉ còn được sử dụng tối đa 40% nguồn vốn ngắn hạn để cho vay trung hạn và dài hạn là chưa cần thiết và chưa phù hợp với thực tiễn phát triển của thị trường BĐS.

Banner 1
Banner 2
Banner 1
Banner 2
Hotline: 0898.545.515
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.